LIODI GROUP - ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG SHOWROOM NỘI THẤT HIỀN OANH

     Nếu như ngoại thất của căn nhà được ví như chiếc áo của con người thì nội thất trong căn nhà được coi là cả một tâm hồn của con người. Và tại showroom nội thất đồ gỗ Hiền Oanh nắm trên khu La Xuyên Vàng huyện Ý Yên tỉnh Nam Định - LIODI GROUP - chúng tôi đã khẳng định được điều đó. LIODI GROUP luôn luôn hướng đến mục tiêu mang đến sự sang trọng, đẳng cấp và hài lòng nhất cho khách hàng.

 SHOWROOM ĐỒ GỖ HIỀN OANH

   SHOWROOM ĐỒ GỖ HIỀN OANH

 Hiền Oanh - Công ty đồ gỗ nội thất lớn nhất nhì miền Bắc với hệ thống mặt bằng, nhà xưởng lên đến hơn 5000m2 chuyên cung cấp các thiết bị nội thất cao cấp sang trọng cho các công trình hội trường, khách sạn lớn,các biệt thự cao cấp....đã tìm đến với LIODI GROUP chúng tôi. Vì sao vậy?

     Có thể bạn chưa biết:

     LIODI GROUP là công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất phào chỉ tại Việt Nam.

     Chúng tôi đã và đang tạo nên những sản phẩm nội thất đẹp có tính thẩm mỹ cao, sự sang trọng trong từng chi tiết, bền đẹp cùng thời gian của các công trình biệt cao cấp, lâu đài pháp.

     Trong khi công trình của bạn phải chờ đợi những sản phẩm phào chỉ nhập từ nước khác về thì chúng tôi đã tạo ra được những sản phẩm đó với chất lượng tương đương chỉ bằng 1/4 thời gian chờ đợi của bạn.

     Khi sản phẩm PU của chúng tôi được tạo ra tại Việt Nam sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, chính vì vậy giá thành sẽ giảm nên khi thi công đơn giá thi công sẽ giảm đi rất nhiều so với các đơn vị phải nhập hoàn toàn các sản phẩm.

     Hơn thế nữa, LIODI GROUP chúng tôi luôn có đội ngũ công nhân kỹ thuật trên 200 người với tay nghề cao có kinh nghiệm trong thiết kết và thi công PU, sẽ thi công chính xác đến từng cm sản phẩm của khách hàng.

SỰ TINH XẢO TRONG TỪNG CHI TIẾT

NỘI THẤT BÊN TRONG SHOWROOM

     Chúng tôi luôn mang đến niếm tin, sự sang trọng trong công trình của mọi nhà đầu tư.

     Như thế không có lý do gì để khách hàng không đến với LIODI GROUP chúng tôi

     Các công trình tiêu biểu khách hàng có thể tham khảo: Lâu đài Sinh đôi Thành Thắng - Cường Thịnh Thi

     LIODI GROUP - CON ĐƯỜNG ĐẾN ƯỚC MƠ CỦA BẠN.