THƯ CHÚC TẾT

        Kính gửi: Quý Khách hàng - Quý Đại lý - Quý đối tác của LIODI GROUP!

        Năm 2017 đang dần khép lại và năm mới Mậu Tuất 2018 sắp đến. Nhân dịp năm mới, công ty Cổ Phần LIODI Việt Nam xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng – Quý Đại lý - Quý đối tác lời tri ân sâu sắc sau đó là lời chúc mừng năm mới, kính chúc Quý Khách hàng – Quý Đại lý -  Quý đối tác cùng gia đình một năm mới: HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

        Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn sản phẩm của LIODI GROUP trong suốt thời gian qua. Năm qua là một năm khó khăn của nền kinh tế  nói chung và đối với ngành sản xuất PU nói riêng nhưng với sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên trong toàn công ty, năm 2017 là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của LIODI GROUP với các hệ thống đại lý được mở rộng trên toàn quốc và các công trình lớn nhỏ được hoàn thiện trong các tỉnh thành của Việt Nam. Tiếp tục khẳng định vị thế của LIODI GROUP trong lĩnh vực sản xuất thi công phào chỉ.

        Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công mà chúng tôi đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, chúng tôi luôn mong muốn và hy cọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng nhất, dịch vụ ngày càng uy tín, hoàn hảo.

        Bằng tất cả sự kính trọng của mình, Chúng tôi vô cùng cảm ơn đồng hành, hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý Đại lý - Quý đối tác trong thời gian qua và mong rằng tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp trong năm mới 2018 và các năm tiếp theo. LIODI GROUP xin cam kết mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt và mẫu mã đa dạng nhất.

        Một lần nữa, xin chúc Quý khách hàng – Quý Đại lý - Quý đối tác một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.

        Xin chân thành cảm ơn!