XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP - KHÁCH SẠN PHƯỢNG HOÀNG 3 SAO

     Một khi nói đến thành phố Thanh Hóa, đặc biệt đến Sầm Sơn - sự sầm uất gần như bậc nhất trong các bãi biển Việt Nam, bạn không thể bỏ qua điểm dừng chân tại khách sạn Phượng Hoàng - một trong ít khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao tại địa danh này.

 khách sạn phượng hoàng 3 sao Thanh Hóa

 Khách sạn Phượng Hoàng 3 sao Thanh Hóa

     Tại đây, với sự đầu tư không hề nhỏ vào lĩnh vực khách sạn du lịch kết hợp với thiết kế tỉ mỉ, tinh tế, kỹ thuật thi công điêu luyện, bề dày kinh nghiệm của các tay thợ trong lĩnh vực thi công phào chỉ - LIODI GROUP đã mang đến cho khách sạn 1 không gian đẳng cấp, sang trọng bậc nhất trong thành phố nói riêng và trong cả nước nói chung.

     Nói đến đây, chúng ta phải khẳng định được rằng không gì có thể lấn át được các chi tiết trong từng đường nét thiết kế ngay cả các chi tiết nhỏ nhất của từng gian phòng, từng khúc uốn lượn của cầu thang hay đến cả những góc khuất của từng đồ vật. Những thứ đó đều được đội ngũ nhân viên LIODI GROUP chăm chút kỹ lưỡng nhất. 

     Từng căn phòng lớn nhỏ đến toán bộ công trình, ở bất cứ nơi đâu, bất cứ địa phương nào, nó đều là những đứa con tinh thần của LIODI. LIODI, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trên từng chặng đường phát triển của bạn.

     Ở đâu có LIODI - ở đó có sự phồn vinh đẳng cấp!